DAEMON Tools Lite โปรแกรมNO CD

 
ชื่อโปรแกรม... DAEMON Tools Lite
 
เว็บไซต์... http://www.daemon-tools.cc
 
รายละเอียดโปรแกรม... เป็นโปรแกรมสำหรับไม่ต้องเล่นแผ่น  เช่นคุณซื้อเกมส์ลิขสิทธิ์มาเล่น คุณจะต้องใส่แผ่นเล่นด้วย เครื่องมือ DAEMON คือซีดีแห่งการมองเห็น/ดีวีดี-เครื่องจำลองรอม และสามารถที่จะจำลองการป้องกันสำเนาเกือบจะทั้งหมดที่รู้แล้วบนวันนี้ตลาด ภูเขาโปรแกรม ISO รูปภาพให้ไดรว์แห่งการมองเห็นโดยปราศจากมีการไหม้ที่พวกเขาให้ซีดี มันการพัฒนาที่มากกว่าของเครื่องจำลอง Safedisc ทั่วไป และทั้งหมดไม่ใช่วัตถุหรือสสารความสามารถของมัน โปรแกรมนี้ยอมการสำรองรันคัดลอกเพราะ SafeDisc (C- Dilla ),Securom, Laserlock, CDCOPS, StarForce และปกป้องซีดี( และอื่นๆจำนวนมากมาย) ได้รับการคุ้มครองเกมส์ ยังรวมถึงคือ DVDROM แห่งการมองเห็นขับ(รอมดีวีดีทั่วไป-) การทำให้สามารถ คุณที่จะใช้รูปภาพซีดีของคุณ .ราวกับว่าเขาที่ถูกไหม้เสร็จเรียบร้อยให้ซีดี เครื่องมือ DAEMON ทำงานใต้ Windows9x /ที่ฉัน/เอนที/ 2000 /XP กับชนิดทั้งหมดของซีดี/ DVDROM ขับ(IDE(ไอดีอี)/ SCSI ) และการสนับสนุนเกือบการป้องกันซีดีใดๆ
 
โปรแกรม...ใช้งานฟรีแวร์ Updat ตลอดอายุการใช้งาน
 
ดาวห์โหลดโปรแกรม... คุณสามารถเข้าไปดาวห์โหลดโปรแกรมเวอชั่นล่าสุดได้ที่เว็บไซต์ http://www.daemon-tools.cc
 
ให้คะแนน... เต็ม 10
 

DAEMON Tools is a virtual cd/dvd-rom emulator and is able to emulate nearly all known copy protections on the market today.

The application mounts ISO images to a virtual drive without having to burn them to a CD.

It is further development of Generic Safedisc emulator and incorporates all its features. This program allows running Backup Copies of SafeDisc (C-Dilla), Securom, Laserlock, CDCOPS, StarForce and Protect CD (and many others) protected games. Also included is a Virtual DVDROM drive (Generic DVD-ROM) enabling you to use your CD images as if they were already burned to CD! DAEMON Tools works under Windows9x/ME/NT/2000/XP with all types of CD/DVDROM drives (IDE/SCSI) and supports nearly any CD protection.

DAEMON Tools supports the following image files:

 • cue/bin
 • iso
 • ccd (CloneCD)
 • bwt (Blindwrite)
 • mds (Media Descriptor File)
 • cdi (Discjuggler)
 • nrg (Nero)
 • pdi (Instant CD/DVD)
 • b5t (BlindWrite 5)

Notes:

 • DAEMON Tools needs a 1:1 Copy to run!!
 • DAEMON Tools is used to RUN GAMES, NOT TO BURN THEM!!! Means emulation must be active while you want to play a game, not while burning the copy (except for you want to use DAEMON Tools" "fastdump" feature on a safedisc protected CD).
 • If you want to run a copy protected application from an image mounted to a Generic DVD-ROM enabling the copy protection emulation(s) is NOT necessary!!
 • Generic DVD-ROM is able to run nearly every protected or unprotected CD image (Safedisc®, Securom®, Laserlock®, Lockblocks® etc.) like it was the original CD! Just do an image file using one of the supported burning programs and mount it with Daemon Manager!

 


ความคิดเห็นที่ 61
!! !! ด่ ว. น !! !!หากท่านเป็นผู้ที่มีความฝัน**รักการทำง.านที่มีความเป็นอิสระ* มีความตั้งใจจริง** ขอเชิญเข้ามาอ่านรายละเอียดและกรอกข้อมูลให้ครบถ้วน $ $ รับVCDแนะนำเบื้องต้น $ $ ได้ที่นี่---Fe.pl/Allh
แจ้งลบ
โดยคุณ 0.Ae.0 วันที่ 17 ธ.ค. 2549 เวลา 22:13:50 น.

ความคิดเห็นที่ 60
บาปกรรมมีจริงนะ ใครทำอะไรรู้แก่ใจ ใครยืมมือเด็ก เดี๋ยวมือนี้อาจกลับไปสนอง แล้วใครที่คิดว่าดีๆ จะอยากเอาตัวเข้าไปเสี่ยงจ๊ะ เผลอๆก็ ทำกันเอาเองก็แล้วกัน เพราะงานบางงานต้องเสี่ยงบ้างจึงจะพัฒนา แล้วกลุ่มนักร้องที่ไม่ต้องการดนตรีก็จะจับเอาแพะไปต่อกับแกะ หาเรื่องหาราวกันต่อไป &nb*p;เวรกรรม
แจ้งลบ
โดยคุณ คนผ่านทาง วันที่ 17 ธ.ค. 2549 เวลา 20:54:31 น.

ความคิดเห็นที่ 59
ขออนุญาต..............(((( ร.า.ย.ไ.ด้.เส.ริม.ทำ ผ่ า น เ น็ ต ด้วยระ บบสมบู รณ์ที่สุด )))) * ทำ ไ ด้ ที่ บ้ า น แ ล ะ ที่ ทำ ง า น * ทำง านผ่ านเ น็ต 10 0% * ไม่ง้ องาน ขา ย ไม่ช วนคนรู้ จัก ----- >>h_t_t_p_:_/_/_W-W-W.* . b i z / ? * = A 1 5 0 6 3 <<-----พิมพ์ติดกันนะค่ะ หรือติดต่อ (คุณวินิดา) 085-8247882
แจ้งลบ
โดยคุณ win*a วันที่ 17 ธ.ค. 2549 เวลา 14:17:17 น.

ความคิดเห็นที่ 58
คนสมัยนี้****ไว้ใจไม่ได้***********

A-s-m-a-r-t ธุรกิจของตระ*ล   อัศวโภคิณ   กำลังขยายธุรกิจ ต้องการคนที่มีความมุ่งมั่นจำนวนมากที่ต้องการทำธุรกิจ ที่จะสร้างอนาคตที่ดี เปิดศูนย์ออนไลน์ผ่านอินเตอร์เน็ต ลงทุนเริ่มต้นที่ 1,000 บาท ขึ้นไป แต่รายได้ที่ได้รับคุ้มค่ากว่า ไม่ต้องรักษายอด ไม่กระทบกับงานประจำ และการเรียน

รายละเอียดที่เพิ่มเติมที่ w-w-w.A-s-m-a-r-t.b-i-z/?*=A15568

อนาคตธุรกิจของเราจะขยายไปทั่วโลก  
แจ้งลบ
โดยคุณ แอล วันที่ 17 ธ.ค. 2549 เวลา 13:06:00 น.

ความคิดเห็นที่ 57
อย่าคิดมากเลย เอาคนไหม่มาบริหารเเทน ผอ.เถอะ
แจ้งลบ
โดยคุณ เจ้าหญิงวุ่นวาย วันที่ 17 ธ.ค. 2549 เวลา 12:06:23 น.

ความคิดเห็นที่ 56
เด็กสมัยนี้เก่งที่กล้าแสดงออกถ้าทำเพื่อโรงเรียนทำไปเถอะน้อง เพราะพวกเธอเก่งกว่าพวกพี่เยอะเลย เรียนจบแล้วมาต่อที่อาชีวศึกษาขอนแก่นนะ มี ผอ.ที่ไม่โปร่งใสคอยให้ไล่อยู่ที่นี่  พวกพี่ไม่กล้ากลัวเรียนไม่จบก็ก้มหน้าขายเค็กให้ผอ.เอาเงินไปเที่ยวเมืองนอกต่ อไป...เวรกรรม
แจ้งลบ
โดยคุณ คนพันธุ์อา วันที่ 16 ธ.ค. 2549 เวลา 19:19:18 น.

ความคิดเห็นที่ 55
อิอิ เลียนแบบโรงเรียนเรา

แจ้งลบ
โดยคุณ *-* วันที่ 16 ธ.ค. 2549 เวลา 12:12:20 น.

ความคิดเห็นที่ 54
หนูจ๋า  ครูก็มีสังสรรค์น๊ะ   แต่โรงเรียนก็เก็บตังค์ด้วยทุกที   สำหรับครูที่ส่งเสริมนักเรียนในทางที่ไม่ควร   คุณคิดดีแล้วหรือจ๊ะ  ยังมีวิธีการอีกมากมายที่ครูทำได้ไม่ควรส่งเสริมให้นักเรียนก้าวร้าวผู้ใหญ่  คุณเองก็ทำได้ ไม่ต้องยืมมือใครถ้าใจกล้า  สำหรับผู้ใหญ่ที่กระทำผิดจริง ก็ สาธุ  (สมควรแล้ว)
แจ้งลบ
โดยคุณ ผ่านมา วันที่ 16 ธ.ค. 2549 เวลา 11:53:44 น.

ความคิดเห็นที่ 53
ครูทะเลาะกันใช้เด็กบังหน้า

ถ้าอยากหน้าก็เชิญดื่ม

Revite  ค อ ล ล  าเจน เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ สกัดจากปลาทะเลลึกดมีคอลลาเจน ม ากถึง 2000 มล.ต่อขวด  ช่วยให้ผิวกระชับ  ลดรอยหย่นของผิว ที่เกิดจากสาเหตุการขาดคอลลาเจนมีอย.รับรอง เหมาะกับทุกวัย ส น ใจดูสินค้าตัวอย่างเได้ที่ A s m a r t product.com ( password A 12963) ถ้าสนใจสั่งซื้อกัได้เลยนะครับหรือโทรสอบถามได้ที่0819139704  
แจ้งลบ
โดยคุณ tik วันที่ 16 ธ.ค. 2549 เวลา 9:47:36 น.

ความคิดเห็นที่ 52
ใครยืมมือเด็กเป็นเครื่องมือ บริสุทธิ์         ขอให้ได้รับบาปเวรอันบริสุทธิ์ ย้อนรอยให้สาสมในชาตินี้ เทอญ
แจ้งลบ
โดยคุณ ครูอิสานใต้ วันที่ 16 ธ.ค. 2549 เวลา 7:53:40 น.

ความคิดเห็นที่ 51
เป็นเรื่องของผู้ใหญ่ที่ทะเลาะกันทำไมต้องส่งเด็กออกมานำหน้า
แจ้งลบ
โดยคุณ k วันที่ 16 ธ.ค. 2549 เวลา 7:45:07 น.


ร่วมแสดงความคิดเห็นต่อข่าวนี้
ชื่อ / อีเมล์
Security Code กรอก Security Code
รายละเอียด   
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร